Hội LHPN phường Mân Thái: Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp
Cập nhật lúc: 12:10 - 30/08/2017 Lượt xem: 44

Vào lúc 19h ngày 28 tháng 8 năm 2017. Hội LHPN phường Mân Thái tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp tại chi Hội phụ nữ Mân Lập Tây 2.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Buổi tuyên truyền đã giúp cho hội viên, phụ nữ nắm được các vấn đề cơ bản của Nghị quyết, các chủ trương, công tác lớn của Hội Phụ nữ các cấp xuyên suốt trong cả nhiệm kỳ, qua đó tích cực hưởng ứng, tự giác tham gia vào các hoạt động do Hội tổ chức và thực hiện các nhiệm vụ của Hội viên. Thông qua các hoạt động tuyên truyền nhằm dấy lên phong trào thi đua trong toàn thể hội viên phụ nữ, khẳng định sự trưởng thành, phát triển của tổ chức Hội và phong trào Phụ nữ thành phố Đà Nẵng trong nhiệm kỳ qua; đồng thời tiếp tục nâng cao nhận thức của toàn xã hội về bình đẳng giới và thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Diễm Hằng