Phước Mỹ tổng kết công tác hè năm 2017
Cập nhật lúc: 12:11 - 30/08/2017 Lượt xem: 173

Ban Chỉ đạo Hè phường Phước Mỹ vừa tổ chức tổng kết công tác hè năm 2017. Đến dự có ông Phan Thanh Thúy - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo hè của phường, các thành viên Ban Chỉ đạo và các em thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

Hè năm 2017, đoàn viên, thanh thiếu niên phường đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động, như: vệ sinh môi trường, xoá quảng cáo rao vặt trái phép trên các đoạn đường Nguyễn Công Trứ, Hà Bổng, Phước Mỹ 1, Hồ Nghinh, Dương Tự Minh, Dương Đình Nghệ, Lý Văn Tố, Bùi Hữu Nghĩa… và các kiệt, hẻm trên địa bàn phường; duy trì tốt hoạt động "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp"; ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2017, tham gia làm công tác dân vận tại xã Hòa Sơn; "Tiếp sức mùa thi 2017", "Tuần lễ sách", "Vũ điệu đường phố"… với sự tham gia của trên 200 lượt đoàn viên thanh niên; tham gia tích cực và đạt kết quả tốt tại hội thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng và Ngày hội "Thanh niên với cải cách hành chính" do Quận đoàn tổ chức. Ngoài ra, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng cho 1 hộ gia đình có công với cách mạng; tổ chức hành quân về nguồn thăm và dâng hương tượng đài Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thứ tại Quảng Nam.

Nhân buổi lễ tổng kết, UBND phường đã khen thưởng 2 tập thể, 8 cá nhân có thành tích trong công tác hè 2017 và tặng 14 xuất quà cho các em học sinh con hộ nghèo của địa phương.

Thảo Ly