Mân Thái: Tổ chức Lễ khai trương và bàn giao Thư viện - Cafe sách cho cộng đồng
Cập nhật lúc: 09:57 - 01/09/2017 Lượt xem: 127

Sáng ngày 31/8, Chương trình Phát triển vùng đô thị Sơn Trà, Tầm nhìn thế giới phối hợp với Ban quản lý Dự án phường Mân Thái tổ chức Lễ khai trương và bàn giao Thư viện - Cafe sách cho cộng đồng. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phong - Trưởng phòng LĐTBXH quận, ông Lê Văn Soạn - Giám đốc Trung tâm VHTT quận, ông Ngô Công Thành - Trưởng Chương trình PTV đô thị Sơn Trà, đơn vị tài trợ, ông Phạm Thế Hải - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban QLDA phường Mân Thái, cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện các ban ngành tại địa phương.

Cắt băng khai trương

Tại buổi lễ, các đơn vị đã bàn giao cho địa phương Thư viện sách và Khu vui chơi, đọc sách, tạo điều kiện cho trẻ em phường Mân Thái có nơi hoạt động, vui chơi lành mạnh và bổ ích.

Đình Bảo