Chi tiết tin tức

Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND quận Sơn Trà tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2020
Cập nhật lúc: 09:01 - 05/09/2017 Lượt xem: 198

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2017, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND quận Sơn Trà đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Trần Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thành Nam - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, Bí thư Đảng ủy các cơ quan chính quyền; Phan Duy Hòa - Phó Chủ tịch HĐND quận; Văn Thanh Quảng - Phó Chủ tịch HĐND quận cùng đông đủ các đảng viên trong chi bộ đã về dự.

 

Đ/c Huỳnh Văn Hùng trình bày Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2012-2015

 

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy các cơ quan chính quyền, đặc biệt là các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận; sự vào cuộc tích cực của chi ủy, sự đoàn kết, ý thức trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên. Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND quận đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tất cả các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

 

Các nhiệm vụ chính trị được thực hiện tốt, đặc biệt là công tác tham mưu, tổng hợp giúp thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận kịp thời ban hành các văn bản chỉ đạo điều hành. Chi bộ đã chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu, giúp việc Quận ủy, HĐND, UBND tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ quận Sơn Trà lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021... Bên cạnh đó Chi bộ còn thường xuyên làm tốt công tác tổ chức xây dựng đảng, kiểm tra, giám sát và nhiều hoạt động thi đua khác. 

 

Từ những kết quả đã đạt được, trong nhiều năm liền Chi bộ, cơ quan, công đoàn Văn phòng HĐND và UBND quận luôn là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua được UBND thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen, là đơn vị thi đua xuất sắc khối các phòng, ban trực thuộc UBND quận, qua đó góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị về phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn quận.

         

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND quận lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí, bầu trực tiếp Bí thư, Phó bí thư chi bộ và thông qua Nghị quyết với các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể cho cả nhiệm kỳ 2017 - 2020.

 

Ban Chấp hành Chi bộ khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt

 

Trần Thị Nhâm

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png