Chi tiết tin tức

Mặt trận Sơn Trà trao học bổng cho học sinh con hộ nghèo vượt khó học giỏi
Cập nhật lúc: 09:05 - 05/09/2017 Lượt xem: 147

Chiều ngày 31/8/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Sơn Trà phối hợp tổ chức găp, trao học bổng cho 100 em học sinh con hộ nghèo vượt khó học giỏi, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Trường Mầm non chất lượng cao ABC đóng góp Quỹ "Vì người nghèo" quận để thực hiện công tác khuyến học năm 2017 trên địa bàn quận, với tổng số tiền là 100.000.000 đồng.

 

Đại diện lãnh đạo quận và nhà tài trợ trao học bổng cho các em

 

Tại buổi gặp mặt, bà Thái Thị Minh Linh - Hiệu trưởng Trường Mầm non chất lượng cao ABC đã phát biểu động viên và chúc các em tiếp tục học giỏi, chăm ngoan hơn nữa trong năm học mới 2017 - 2018. Ông Nguyễn Đắc Xứng - Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà thay mặt lãnh đạo địa phương cám ơn sự quan tâm hỗ trợ của nhà tài trợ và chia sẻ một số thông tin về những tiến bộ trong học tập của con em các hộ nghèo trên địa bàn quận trong thời gian qua.

 

Đây là những món quà rất có ý nghĩa đối với các em học sinh khi bước vào năm học mới, là nguồn động viên, khích lệ lớn lao để các em tiếp tục rèn luyện, vươn lên, vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Vũ Thủy

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png