Ủy ban nhân dân quận Sơn Trà tổ chức tập huấn quy trình tiếp nhận, xử lý, giải quyết đơn kiến nghị, phản ánh
Cập nhật lúc: 07:44 - 07/09/2017 Lượt xem: 68

Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2017, UBND quận Sơn Trà tổ chức Hội nghị tập huấn Quy định về tiếp nhận, xử lý, giải quyết đơn kiến nghị, phản ánh của tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, được ban hành kèm theo Quyết định số 17/2017/QĐ-UBND ngày 24/5/2017 của UBND Thành phố Đà Nẵng.

Tham dự hội nghị có hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc quận, Chủ tịch HĐND, UBND các phường cùng toàn thể công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ tham mưu tiếp nhận, xử lý, giải quyết đơn của các cơ quan, đơn vị thuộc quận.

Hội nghị đã được ông Lương Công Tuấn- Phó Chánh Thanh tra Thành phố phổ biến, hướng dẫn quy trình về các bước thực hiện việc tiếp nhận, xử lý và giải quyết đơn kiến nghị, phản ánh cũng như giải đáp các vướng mắc, khó khăn, định hướng xử lý các tình huống thực tế mà các đại biểu tham dự hội nghị kiến nghị.

Hội nghị này nằm trong kế hoạch tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo hàng năm của quận Sơn Trà, nhằm từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ trực tiếp làm công tác tham mưu giải quyết đơn thư, góp phần đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân trong tình hình mới.

Nguyễn Thị  Mai