Hội Liên hiệp phụ nữ quận Sơn Trà tổ chức Hội nghị bàn về công tác Phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái trong gia đình và cộng đồng dân cư
Cập nhật lúc: 16:28 - 08/09/2017 Lượt xem: 98

Chiều ngày 06/9/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Sơn Trà tổ chức Hội nghị  bàn về công tác  "Phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái trong gia đình và cộng đồng dân cư". Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh & Xã hội thành phố cùng các chị ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN quận, Thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ 7 phường và Hội phụ nữ Công an quận

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thuận- Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ quận đã đánh giá những kết quả đạt được của các cấp Hội phụ nữ quận trong công tác phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em trong thời gian qua, đồng thời triển khai kế hoạch 1153/KH-UBND ngày 21/02/2017 của Ủy ban nhân dân thành phố về triển khai Đề án "Phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới giai đoạn 2016-2020".

Hội nghị đã lắng nghe nhiều ý kiến của các đại biểu tham dự đặc biệt là các giải pháp nhằm huy động sự tham gia của các ban, ngành, địa phương, đơn vị cũng như toàn xã hội trong hoạt động phòng chống bạo lực trên cơ sở giới đặc biệt là bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái hiện nay. Các ý kiến đóng góp tại Hội nghị sẽ được Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố tổng hợp chuẩn bị phục cho Diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo thành phố và các tầng lớp phụ nữ Đà Nẵng với chủ đề "Phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái" do Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố tổ chức vào tháng 10 năm 2017.

Trần Thương