Chi tiết tin tức

Bản tin dự báo cháy rừng số 16/2017
Cập nhật lúc: 14:38 - 12/09/2017 Lượt xem: 157

Chi cục Kiểm lâm thành phố thông báo:

 

Từ ngày 11/9 đến ngày 13/9/2017, nguy cơ xảy ra cháy rừng ở các khu vực rừng của thành phố Đà Nẵng báo động cấp III (cấp có khả năng dễ cháy rừng).

 

Đề nghị BCĐ thực hiện Kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng của các quận, huyện, xã, phường theo dõi, chỉ đạo chặt chẽ việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng; cấm sử dụng lửa để xử lý thực bì.

 

Yêu cầu các Hạt Kiểm lâm tăng cường các hoạt động thông tin về nguy cơ cháy rừng đến các cơ quan, đơn vị và cộng đồng dân cư khu vực có rừng; chuẩn bị nhân lực, phương tiện, dụng cụ chữa cháy rừng; tăng cường quản lý việc xử lý đốt thực bì; xử lý nghiêm các vi phạm về phòng cháy, chữa cháy rừng; báo cáo kịp thời tình hình cháy rừng về BCĐ quận, huyện và Chi cục Kiểm lâm.

 

Yêu cầu các đơn vị hoạt động trong và gần rừng thực hiện đúng quy định về an toàn trogn phòng cháy, chữa cháy rừng; các đơn vị quản lý khu du lịch sinh thái thông báo, giám sát, nhắc nhở du khách lưu ý việc an toàn trong việc sử dụng củi lửa khi tham quan, du lịch tại rừng.

 

Bản tin này có hiệu lực đến hết ngày 13/9/2017.

 

                                                                                                                         Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png