Chi tiết tin tức

Về với học sinh nghèo vùng núi Tây Giang
Cập nhật lúc: 16:45 - 12/09/2017 Lượt xem: 101

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thọ Quang phối hợp với các chi hội, ngành, đoàn thể thuộc phường và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn vừa tổ chức thành công chuyến hành quân về nguồn, đến với bà con và các em học sinh các vùng khó khăn.

 

Theo đó, đoàn đã đến vùng núi xã A Tiêng, huyện Tây Giang của tỉnh Quảng Nam, trao 47 xuất quà gồm mì tôm, quần áo và chăn mền, trị giá mỗi xuất 300 ngàn đồng cho học sinh nghèo thuộc Trường THPT Tây Giang và một số hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng kinh phí trao quà của đợt hành quân là 14,1 triệu đồng, trích từ nguồn vận động, hỗ trợ của các mạnh thường quân. Trong chuyến hành quân, Đoàn cũng đã tham quan Nhà truyền thống của người dân Cơ-tu, tìm hiểu các nét văn hóa tiêu biểu của người dân tộc thông qua các vật dụng và cách bày trí tại đây.

 

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nghèo của địa phương

 

Đây là chuyến hành quân nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn với người dân cũng như học sinh nghèo các vùng đặc biệt khó khăn; đồng thời, khơi dậy tinh thần xung kích vì cuộc sống cộng đồng, ý thức giữ gìn nét văn hóa truyền thống các dân tộc anh em trong đoàn viên thanh niên, hội viên tại địa phương.

 

                                                                                                Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png