Phường An Hải Bắc: tổ chức Gặp mặt 228 tổ trưởng Tổ dân phố cũ và 106 tổ trưởng, tổ phó Tổ dân phố mới
Cập nhật lúc: 16:55 - 22/09/2017 Lượt xem: 70

Sáng ngày 22/9, UBND phường An Hải Bắc tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, công nhận kết quả bầu cử 106 tổ trưởng và tổ phó Tổ dân phố nhiệm kỳ 2017 2020; giao nhiệm vụ cho các tổ trưởng, tổ phó Tổ dân phố mới được bầu, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tổ dân phố và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ tổ dân phố đáp ứng với tình hình mới.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo các tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố mới bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, tiếp tục duy trì các phong trào "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc", "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" và xây dựng các phong trào thi đua yêu nước thực sự đi vào chiều sâu, tăng cường quản lý nhân hộ khẩu theo địa bàn tổ dân phố, phát huy quyền làm chủ của nhân dân góp phần xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh; nâng cao hiệu lực, hiệu quả triển khai, thực hiện các Chủ trương, chính sách, pháp luật tại khu dân cư, tập trung thực hiện hiệu quả Đề án thành phố 4 an, xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị và Thành phố môi trường.

Đồng chí Chủ tịch UBND phường cũng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ các tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ qua đã đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyên địa phương thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa xã hội, góp phần xây dựng phường An Hải Bắc vững mạnh toàn diện; đồng thời mong muốn các tổ trưởng thôi tham gia công tác, bằng kinh nghiệm thực tế của mình, tiếp tục hỗ trợ các đồng chí tổ trưởng, tổ phó mới được bầu thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ, góp phần xây dựng khu dân cư văn hóa.

Xuân Thu