Mân Thái: Hội nghị sơ kết công tác tổ dân phố quý III năm 2017 và công bố Quyết định Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố nhiệm kỳ 2017-2019
Cập nhật lúc: 16:57 - 22/09/2017 Lượt xem: 36

Vào sáng ngày 21/9, UBND phường Mân Thái đã tổ chức sơ kết công tác tổ dân phố quý III năm 2017 và công bố Quyết định Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố, nhiệm kỳ 2017- 2019. Đến dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN, Trưởng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường.

Hội nghị đã công bố Quyết định công nhận 62 tổ trưởng  và 62 tổ phó Tổ dân phố mới nhiệm kỳ 2017-2019; đồng thời báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quốc phòng an ninh quý III năm 2017. Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2017, tập trung vào các nhiệm vụ: hoàn thành thu nộp các loại quỹ; thực hiện vệ sinh môi trường; phòng cháy, chữa cháy; phòng chống lụt bão; phòng chống dịch bệnh, nhất là bệnh tay chân miệng, bệnh sởi, sốt xuất huyết; quản lý cư trú bảo đảm ANTT; tiếp tục triển khai Kế hoạch Chương trình "Thành phố 4 an" gắn với tuyên truyền văn hóa, văn minh đô thị và chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC vào đầu tháng 11 năm 2017 tại Đà Nẵng.

Đình Bảo