Hội Người cao tuổi phường Thọ Quang tổ chức “Giải cờ tướng Người cao tuổi phường Thọ Quang năm 2017”
Cập nhật lúc: 21:18 - 25/09/2017 Lượt xem: 36

Chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và hưởng ứng Tháng hành động "Vì Người cao tuổi Việt Nam", sáng 23/9, Hội Người Cao tuổi phường Thọ Quang tổ chức khai mạc "Giải cờ tướng Người cao tuổi phường Thọ Quang năm 2017".

Toàn cảnh lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Văn Soạn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Sơn Trà; đồng chí Dương Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị - xã hội phường và 36 vận động viên đến từ 36 chi hội trực thuộc.

Giải đấu là hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những hội viên yêu thích môn cờ tướng; góp phần chăm sóc đời sống tinh thần, giúp các cụ "sống vui, sống khỏe, sống có ích".

Thu Ngân