Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà trao đổi kinh nghiệm phát triển với quận Long Biên (Hà Nội)
Cập nhật lúc: 22:06 - 25/09/2017 Lượt xem: 149

Chiều ngày 22/9, ông Đỗ Mạnh Hải- Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Long Biên (Hà Nội) đã dẫn đầu đoàn công tác quận Long Biên đến thăm, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm phát triển tại quận Sơn Trà. Thành phần tham gia trong đoàn còn có bà Vũ Thu Hà- Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng với các ông, bà trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, UBND; Trưởng các ban, ngành: Công an, Nội vụ, Quản lý đô thị và Văn phòng HĐND-UBND quận. Tiếp và đón đoàn có các ông, bà: Cao Xuân Thắng- Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Phan Minh Hả i- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Thị Thanh Tâm- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Trong không khí chân tình, cởi mở, hai bên đã cùng nhau trao đổi, tìm hiểu về nhiều vấn đề quan trọng. Trong đó, Đoàn quận Long Biên đặc biệt quan tâm đến việc quá trình triển khai, vận hành hệ thống camera an ninh từ quận đến phường; quy trình quản lý, bảo mật, xử lý các sai phạm được phát hiện qua hệ thống… Hai bên cũng đã tìm hiểu, chia sẻ thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải cách hành chính, những kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong lãnh đạo, quản lý và điều hành, đặc biệt là việc sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm đánh giá cán bộ, công chức, viên chức…

 

Lãnh đạo hai đơn vị đều bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai địa phương sẽ xây dựng mối quan hệ gắn bó, mật thiết hơn nữa nhằm khai thác tốt hơn tiềm năng và thế mạnh của mối địa phương, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà mỗi đảng bộ đã đề ra.

 

Trước buổi làm việc tại quận, Đoàn công tác quận Long Biên cũng đã đến thăm thực tế một số điểm lắp đặt hệ thống camera an inh trên địa bàn quận Sơn Trà.

 

                                                                                        Kim Dung 

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png