Đảng bộ An Hải Bắc: Triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (Khóa XII)
Cập nhật lúc: 20:52 - 28/09/2017 Lượt xem: 53

Sáng ngày 27/9, Đảng ủy phường An Hải Bắc tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho gần 800 đảng viên, cán bộ, công chức cơ quan phường, ủy viên ủy ban Mặt trận, và các Hội đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn phường. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phan Minh Hải- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Sơn Trà, cùng đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy.

Tại Hội nghị, đồng chí Pham Minh Hải- Phó Bí thư Quận ủy trực tiếp quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 10-NQ/TW "Về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa"; Nghị quyết số 11- NQ/TW "Về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa"; Nghị quyết số 12 - NQ/TW, "Về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước".

Thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Lê Bá Công, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN phường triển khai chương trình hành động của Đảng ủy về thực hiện các Nghị quyết chuyên đề tại Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII), đồng thời yêu cầu các cấp ủy chi bộ, các ban, ngành, các hội đoàn thể chính trị - xã hội và toàn thể đảng viên tiếp tục nghiên cứu, nắm vững các quan điểm của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta, tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước, phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, triển khai thực hiện tốt trong cơ quan đơn vị.

Xuân Thu