Chi tiết tin tức

Phước Mỹ tổ chức gặp mặt Tổ trưởng tổ dân phố thôi công tác do sắp xếp, kiện toàn tổ chức hoạt động Tổ dân phố mới
Cập nhật lúc: 08:16 - 01/10/2017 Lượt xem: 85

Chiều ngày 28/9, UBND phường Phước Mỹ đã tổ chức gặp mặt Tổ trưởng tổ dân phố thôi công tác do sắp xếp, kiện toàn tổ chức hoạt động Tổ dân phố mới. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Hữu Nam- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Thực hiện Kế hoạch số 332/KH-UBND ngày 16/01/2017 của UBND thành phố về việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức hoạt động Tổ dân phố trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; UBND phường triển khai sắp xếp lại Tổ dân phố theo quy mô mới trên địa bàn phường, từ 96 tổ dân phố còn 51 tổ dân phố và tiến hành bầu tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố mới. Sau khi bầu tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố mới, đã có 26 ông, bà thôi không làm tổ trưởng dân phố và 23 tổ trưởng tổ dân phố đảm nhận nhiệm vụ tổ phó dân phố.

 

Tại buổi gặp mặt, UBND phường đã trao 26 xuất quà cho các ông, bà thôi không làm Tổ trưởng dân phố, mỗi xuất 850.000đ và 23 xuất quà cho các ông, bà tổ trưởng tổ dân phố đảm nhận nhiệm vụ tổ phó dân phố mỗi xuất 230.000đ, nhằm ghi nhận những đóng góp của các Tổ trưởng tổ dân phố trong thời gian qua đã tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của tổ dân phố, trong đó thực hiện tốt Chỉ thị 21-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, góp phần cùng với UBND phường hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

Thảo Ly

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png