Chi tiết tin tức

Đối thoại công tác phát triển Đảng cho Đoàn viên khu dân cư
Cập nhật lúc: 19:40 - 02/10/2017 Lượt xem: 84

Đoàn thanh niên phường An Hải Tây vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo địa phương với đoàn viên thanh niên và định hướng nghề nghiệp năm 2017. Ông Hồ Thanh Quyền- Phó Bí thư Đảng ủy phường đến dự và tham gia buổi đối thoại này.  

         

Theo đó, tại buổi đối thoại, các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên thanh niên tập trung phản ánh về nhu cầu được tổ chức Đảng quan tâm bồi dưỡng, dìu dắt để xem xét kết nạp vào tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo điều kiện để tuổi trẻ địa phương chung tay vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh. Đoàn viên thanh niên các khu dân cư cũng mong muốn các tổ chức Đảng, chính quyền cần có hướng dẫn cụ thể hơn về công tác phát triển Đảng cho đoàn viên đang sinh hoạt tại các khu dân cư; từ định hướng này, các cơ sở Đoàn có thể bồi dưỡng, giới thiệu để Đảng xem xét kết nạp đối với các Đoàn viên ưu tú.

 

Trao đổi, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên thanh niên, ông Hồ Thanh Quyền- Phó Bí thư Đảng ủy phường An Hải Tây khẳng định, tổ chức Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng và tổ chức Đảng luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng kết nạp Đoàn viên ưu tú vào Đảng. Phó Bí thư Đảng ủy phường cũng nêu lên một số nét chính trong công tác phát triển Đảng nói chung tại địa phương cũng như tại các địa bàn dân cư và cho biết, Đảng ủy phường sẽ tiếp tục có chỉ đạo đối với các chi bộ khu dân cư để quan tâm hơn nữa công tác phát triển Đảng cho đoàn viên.

         

Cũng tại hội nghị đối thoại, Ban Thường vụ đoàn phường đã giới thiệu đến đoàn viên thanh niên dự án việc làm Reach mà thành phố Đà Nẵng đang triển khai và định hướng một số thông tin việc làm cho đoàn viên thanh niên địa phương.

 

                                                                                                Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png