Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà: Gần 400 trẻ em nghèo được nhận quà Tết Trung thu năm 2017
Cập nhật lúc: 19:50 - 02/10/2017 Lượt xem: 151

Chiều ngày 29-9, tại Trường Tiểu học Ngô Mây, UBND quận Sơn Trà tổ chức chương trình vui Tết Trung thu "Trăng Rằm rực rỡ năm 2017" và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tham gia.

 

Trong không khí tưng bừng của ngày Hội, cùng với việc được xem các chương trình văn nghệ hấp dẫn, 385 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn còn nhận được các phần quà trung thu với tổng trị giá gần 40 triệu đồng do UBND quận và Ngân hàng Nam Á tặng.

 

Về dự và trực tiếp trao tặng quà cho các cháu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận- Nguyễn Thành Nam bày tỏ sự cảm kích đối với Ngân hàng Nam Á, đơn vị đồng tài trợ chương trình này, đã tạo điều kiện cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người nghèo nói chung, trẻ em con hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng tại quận Sơn Trà. Và Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Nam cũng đặc biệt nhắn nhủ các cháu thiếu nhi hãy luôn trân trọng những tình cảm, sự quan tâm mà các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đã dành cho mình và gia đình, qua đó nỗ lực tốt hơn để vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong học tập và phấn đấu trở thành những công dân có ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

 

PCT TT UBND quận Nguyễn Thành Nam tặng quà cho trẻ em

 

-và cùng đại diện NH Nam Á trao quà cho các em

 

Đây là một chương trình rất ý nghĩa được quận Sơn Trà duy trì hàng năm, nhằm giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Trung thu thật ấm áp và vui vẻ.

 

Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png