Chi tiết tin tức

Đoàn thanh niên Thọ Quang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 15:28 - 03/10/2017 Lượt xem: 161

Sáng ngày 01 tháng 10, Đoàn phường Thọ Quang tổ chức Hội thi tìm hiểu 6 bài học lí luận chính trị cho đoàn viên thanh niên trên toàn phường. Tham gia hội thi có 12 đội là các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường.

 

Các đội thi đều trải qua 2 phần thi chính là viết bài thu hoạch và thi trắc nghiệm. Ở phần thi viết, mỗi đoàn viên đại diện cho Chi đoàn có thể chọn viết về 01 đến 02 bài trong tổng thể 6 bài học lý luận chính trị và cảm nhận thực tế về phần việc của mình đã làm tại Chi đoàn có liên quan đến bài học. Trong phần thi trắc nghiệm, các đội thi trả lời nhanh các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra, cũng có chủ đề xoay quanh 6 bài học lí luận chính trị dành cho đoàn viên thanh niên. Ban tổ chức đã trao Cờ giải nhất, nhì, ba cho 06 đội có thành tốt tại hội thi này. Đây là hội thi nhằm tuyên truyền giáo dục đoàn viên thanh niên phát huy lòng tự hào dân tộc, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên mọi lĩnh vực của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tích cực xây dựng tổ chức Đoàn, nâng cao chất lượng công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên tại địa phương.

 

Một tiết mục thi múa Lân

 

Cũng nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, Đoàn phường Thọ Quang đã tổ chức hội thi múa Lân "Vui hội trăng rằm" cho các tập thể đoàn viên thanh niên trên toàn phường và quận. Hội thi thu hút 7 đội lân trên toàn quận tham gia. Qua những phần thi sôi nổi và đẹp mắt,  Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội Phan Tứ của Ngũ Hành Sơn. Bên cạnh đó Đoàn phường cũng phối hợp với công ty địa ốc Minh Trần đứng chân trên địa bàn tặng 50 xuất quà cho các em thiếu nhi là học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn phường, với mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng.

 

Trao giải các Chi đoàn đạt giải tại hội thi tìm hiểu 6 bài học lí luận chính trị

 

Đây là những hoạt động ý nghĩa của đoàn phường Thọ Quang nhằm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng, nhiệm kì 2017 - 2022 diễn ra trong đầu tháng 10 này.

 

                                                                                                Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png