Chi tiết tin tức

Hội Người Khuyết tật quận Sơn Trà trao tặng 160 suất quà cho trẻ em khuyết tật trên toàn quận
Cập nhật lúc: 10:15 - 03/10/2017 Lượt xem: 129

Tối ngày 01 tháng 10, Hội Người khuyết tật quận Sơn Trà phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" dành tặng trẻ em khuyết tật trên toàn quận. Có khoảng 300 trẻ em khuyết tật và các bậc phụ huynh đã đến tham dự chương trình này. 

 

Đến với chương trình, trẻ khuyết tật trên toàn quận đã được xem nhiều tiết mục biểu diễn vui nhộn, những bài hát hay phù hợp với lứa tuổi do các ca sĩ khách mời và chính các em là trẻ khuyết tật trên địa bàn quận biểu diễn. Đặc biệt, các em vô cùng thích thú khi được chứng kiến những màn múa Lân sôi động, đẹp mắt. Cùng tham dự chương trình với cháu nội, bà Phan Thị Bốn, tổ 17 phường An Hải Đông chia sẻ: "những chương trình như thế này rất có ý nghĩa, vì nó chia sẻ phần nào những thiệt thòi mà các cháu phải chịu, nó cũng làm nhẹ phần nào gánh nặng tinh thần mà các gia đình có trẻ khuyết tật phải chịu. Đây là một chương trình rất hay"

         

Tại chương trình, Hội Người khuyết tật quận Sơn Trà đã trao tặng 160 suất quà cho trẻ em khuyết tật trên toàn quận với tổng trị giá 25,6 triệu đồng. Được biết, kinh phí tặng quà do các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, tổ chức từ thiện và nhà chùa trên địa bàn quận hỗ trợ.

 

Tặng quà cho trẻ khuyết tật

 

                                                                                                Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png