Phường An Hải Bắc tổ chức vui Tết Trung thu 2017 cho các em
Cập nhật lúc: 10:17 - 03/10/2017 Lượt xem: 27

Chiều tối ngày 02-10, tại Hội trường phường An Hải Bắc, Uỷ ban nhân dân, UBND, UBMT, Đoàn thanh niên và các đoàn thể của phường An Hải Bắc tổ chức Vui Tết Trung thu 2017 và trao học bổng cho 373 em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật vượt khó trên địa bàn phường. Đến dự vui trung thu với các cháu có đại diện lãnh đạo phường An Hải Bắc.

Trong không khí tưng bừng của ngày Hội trăng rằm, cô nguyễn Thị Thanh Bình- Phó Chủ tịch UBND phường chúc mừng các cháu nhân dịp Tết Trung thu năm nay, đồng thời động viên các cháu cố gắng vượt khó, học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cùng với thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ do các bạn thiếu nhi trong phường biểu diễn, các em học sinh đã được các chú, các cô lãnh đạo phường An Hải Bắc trao tặng mỗi cháu một phần quà, trong đó UBND thành phố tặng 11 phần quà trị giá 10 triệu 800 nghìn đồng; Uỷ ban nhân dân quận Sơn Trà tặng 57 phần quà trị giá 5 triệu 700 nghìn đồng, phường An Hải Bắc tặng 265 phần quà trị giá 26 triệu 500 nghìn đồng, Đoàn phường An Hải Bắc tặng 20 xuất học bổng trị giá 6 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo và học sinh khuyết tật trên địa bàn phường nhân dịp tết trung thu 2017.

Xuân Thu