Chi tiết tin tức

An Hải Đông tập huấn hỗ trợ kỹ thuật trồng nấm và rau sạch năm 2017
Cập nhật lúc: 10:18 - 03/10/2017 Lượt xem: 66

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2017, Hội LHPN và Hội Nông dân phường An Hải Đông tổ chức Hội nghị tập huấn hỗ trợ kỹ thuật trồng nấm và rau sạch cho hội viên trên toàn phường. Về dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo Hội LHPN và Hội Nông dân quận; đại diện lãnh đạo địa phương; cán bộ và hội viên thuộc Hội LHPN và Hội Nông dân phường. Báo cáo viên buổi tập huấn là Bà Vũ Thị Mùi- Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã nấm An Hải Đông.

 

Tại buổi tập huấn, Báo cáo viên đã cung cấp những thông tin và giới thiệu về tầm quan trọng và lợi ích khi tham gia trồng nấm và rau sạch, các nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm và những biện pháp giảm thiểu nguy cơ trong kỷ thuật trồng nấm và rau sạch; hướng dẫn về điều kiện phân bón, chất bón bổ sung và nước tưới trong quá trình trồng. Qua đó, hỗ trợ kiến thức, kỹ thuật cho hội viên trồng thực phẩm an toàn góp phần hỗ trợ tạo việc làm, phát triển kinh tế gia đình, tăng thu nhập cho hội viên tại địa phương.

 

Đây cũng là hoạt động nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ "Vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế bền vững", tạo cơ hội để hội viên tự tìm kiếm và tạo việc làm tăng thu nhập vươn lên thoát nghèo, qua đó đời sống của hội viên được thay đổi theo hướng tích cực, góp phần thực hiện đề án giảm nghèo và  chương trình "5 không", "3 có" cũng như chương trình "4 an" của thành phố.

 

                                                                                              Lý Hương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png