Chi tiết tin tức

Hội LHPN Mân Thái: Phối hợp tổ chức Thông tin thời sự
Cập nhật lúc: 15:25 - 04/10/2017 Lượt xem: 66

Vào chiều ngày 03 tháng 10 năm 2017. Hội LHPN phường Mân Thái phối hợp với Hội CCB và Đoàn Thanh niên phường tổ chức buổi nói chuyện thời sự về tình hình quốc tế, trong nước, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến Biển Đông trong thời gian gần đây. Về tham dự buổi nói chuyện thời sự có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn - Nguyên Cục trưởng Cục tuyên huấn,  Tổng cục Chính trị QĐNDVN, trực tiếp báo cáo tại Hội nghị; Mai Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng các đ/c là trưởng, phó các ngành, đoàn thể phường và hơn 150 hội viên, đoàn viên tham gia.

 

Thông qua buổi thông tin thời sự, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đơn vị thuộc phường đã nắm bắt được nhiều tình hình quan trọng của quốc tế,  khu vực cũng như trong nước, nhất là những vấn đề về Biển Đông; nắm bắt được những quan điểm, đường lối, chiến lược và định hướng chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta đối với những vấn đề trên.

 

Đây là một hoạt động hết sức bổ ích, thiết thực, giúp cho cán  bộ, hội viên, đoàn viên của Hội Liên hiệp phụ nữ, Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên phường từng bước nâng cao nhận thức, đề cao tinh thần cảnh giác cách mạng trước những âm mưu, luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các thế lực thù địch, lợi dụng để gây chia rẽ khối đoàn kết nội bộ, chống phá Đảng và Nhà nước ta, từ đó nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền và phản biện xã hội, góp phần củng cố ANTT- ATXH trên địa bàn phường.

 

Diễm Hằng

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png