Chi tiết tin tức

Phước Mỹ tổ chức Vui hội Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Cập nhật lúc: 15:32 - 04/10/2017 Lượt xem: 73

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 03/10/2017, UBND phường phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Phước Mỹ tổ chức Hội thi Múa lân và trao quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Về dự có ông Nguyễn Thanh Phong, Trưởng Phòng LĐ-TB&XH quận Sơn Trà, cũng là Chủ khảo của Hội thi múa lân.

 

Tham dự Hội thi múa lân gồm 6 đội lân đến từ 6 khu vực khu dân cư. Với những màn múa lân ấn tượng, thu hút sự thích thú, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cháu thiếu nhi tham dự. Kết quả Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội Lân khu dân cư Mỹ Thạnh 1, Giải Nhì thuộc về đội Lân khu dân cư Mỹ Thạnh 2, giải Ba là đội Lân đến từ khu dân cư Mỹ An.

 

Trao giải múa lân cho các đội thi

 

Cũng trong Chương trình Vui hội Trung thu, UBND phường đã trao tặng 200 xuất quà cho 200 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng số tiền là 2.000.000đ.

 

Đây là hoạt động sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường nhân dịp Tết Trung thu, cũng là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chính quyền địa phương tới các cháu, qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

 

Thảo Ly

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png