Sở Du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng ứng xử và du lịch có trách nhiệm
Cập nhật lúc: 15:57 - 11/10/2017 Lượt xem: 50

Sáng ngày 10/10/2017, Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND quận Sơn Trà tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng ứng xử và du lịch có trách nhiệm cho cán bộ làm công tác du lịch tại 2 quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Đến dự có ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố; ông Trần Xuân Mới - Chuyên gia về du lịch có trách nhiệm dự án EU; ông Nguyễn Đắc Xứng - Phó Chủ tịch UBND quận và 50 cán bộ làm du lịch của 2 quận.

Trong thời gian 1 buổi, các học viên sẽ được trao đổi các nội dung tổng quan về phát triển du lịch thành phố, trao đổi về kỹ năng xử lí tình huống nghiệp vụ thanh tra trong hoạt động du lịch, chia sẻ du lịch có trách nhiệm, kỹ năng ứng xử phục vụ khách du lịch.

Đây là dịp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch và mỗi cán bộ công chức được trang bị nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ du lịch, kỹ năng ứng xử phục vụ du lịch và du lịch có trách nhiệm trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Thành Hưng