Chi tiết tin tức

Mân Thái: Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam
Cập nhật lúc: 15:54 - 12/10/2017 Lượt xem: 73

Vào sáng ngày 12/10, Hội Nông dân phường Mân Thái đã tổ chức  kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2017); lồng ghép sơ kết công tác 9 tháng đầu năm  và triển khai phương hướng 3 tháng cuối năm 2017. Đến dự kỷ niệm có ông Trần Văn Lực- Chủ tịch Hội nông dân quận Sơn Trà cùng các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, hội viên Hội Nông dân phường Mân Thái.

 

Trong 87 năm qua, tổ chức Hội và giai cấp nông dân đã khẳng định vai trò quan trọng đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, thực hiện đường lối đổi mới của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Nông dân luôn là tổ chức trung tâm và nòng cốt cho  các phong trào và công cuộc nông thôn mới, phát triển kinh tế biển và tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam.

 

Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân phường Mân Thái đã tích cực vận động, hướng dẫn hội viên thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện chủ trương chuyển dịch cơ cấu kinh tế, kinh doanh sản xuất mang lại hiệu quả cao. Được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Thường vụ Hội Nông dân quận, sự hỗ trợ của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong hệ thống chính trị của phường, nhất là sự nỗ lực, nhiệt tình của Ban Chấp hành phường Hội đến các, chi tổ hội và hội viên nông dân, Hội Nông dân phường đã làm tròn chức năng, nhiệm vụ công tác xây dựng hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn phường.

 

Đình Bảo

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png