Chi tiết tin tức

Lãnh đạo Công an thành phố làm việc tại Sơn Trà về tình hình ANTT trong TLCC APEC 2017: Đặc biệt coi trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Bán đảo Sơn Trà
Cập nhật lúc: 15:30 - 03/11/2017 Lượt xem: 132

Cuối buổi chiều ngày 02/11, Đại tá Lê Văn Tam- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng đã có chuyến đi kiểm tra thực địa công tác đảm bảo ANTT phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại các điểm chốt trên núi Sơn Trà; kiểm tra công tác tổ chức hướng dẫn giao thông, công tác kiểm soát việc ra, vào của người, phương tiện tại  các tuyến đường cấm. Giám đốc Công an thành phố cùng với Đoàn cũng đã kiểm tra công tác hậu cần, nơi ăn, nghỉ của CBCS các đơn vị tại các điểm chốt, qua đó động viên CBCS hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đại tá Lê Tam làm việc với các đơn vị chức năng hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn 

 

Trước đó, tại buổi làm việc với lực lượng chức năng của quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn về công tác đảm bảo ANTT trong Tuần lễ Cấp cao APEC vào đầu giờ chiều cùng ngày, Giám đốc Công an Thành phố- Đại tá Lê Văn Tam đã cơ bản thống nhất các phương án đảm bảo ANTT, ATGT, cơ cấu bố trí lực lượng của Công an quận Sơn Trà và các lực lượng phối hợp do lãnh đạo các đơn vị báo cáo. Đồng thời, Đại tá Lê Văn Tam lưu ý Công an và các đơn vị liên quan cần đặc biệt quan tâm công tác đảm bảo ANTT trên bán đảo Sơn Trà, nhất là việc cấp thẻ, quản lý việc ra vào khu vực này của nhân viên các cơ sở sản xuất, kinh doanh, du lịch và các hộ dân.

 

Kiểm tra thực địa

 

Đối với các vị trí khác, Đại tá Lê Văn Tam đề nghị lực lượng Công an quận, CSGT phối hợp các lực lượng khác đảm bảo giao thông trên các tuyến đường chính phải thông suốt, an ninh, an toàn; các tuyến đường phụ phải bố trí lực lượng ở những vị trí quan trọng; đối với các lối mòn, đường dân sinh giao với tuyến đường chính phải có rào chắn hoặc giăng dây cảnh báo để ngăn ngừa nguy hiểm cho người, phương tiện và các đoàn xe ưu tiên. Các đơn vị cần chú ý quán triệt  tác phong của CBCS, đảm bảo vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ, vừa để lại ấn tượng đẹp về hình ảnh CBCS CAND.

 

Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn được xác định là hai quận trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trong các chương trình nghị sự và là nơi nghỉ dưỡng của các nhà lãnh đạo, quan khách đại biểu và khách mời của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

 

                                                                                      Kim Dung 

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png