Chủ tịch UBND quận Sơn Trà thưởng nóng cho tập thể Công an quận, đội CSGT và CAP Thọ Quang vì thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017
Cập nhật lúc: 15:34 - 03/11/2017 Lượt xem: 120

Sáng ngày 30/10, tại hội trường Công an quận, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm - Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đã biểu dương và thưởng nóng 20 triệu đồng cho tập thể Công an quận; thưởng CBCS Công an phường Thọ Quang và Đội CSGT, mỗi đơn vị 5 triệu đồng vì đạt thành tích xuất sắc đột xuất trong đấu tranh phòng chống tội phạm phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

CT UBND quận Trần Thị Thanh Tâm trao Giấy khen cho các đơn vị

Thực hiện kế hoạch mở cao điểm ra quân tấn công tội phạm đảm bảo tuyệt đối an toàn Tuần lễ cấp cao APEC 2017 của Giám đốc Công an thành phố và của Chủ tịch UBND quận, Công an quận Sơn Trà đã tập trung lực lượng ra quân tổ chức phòng ngừa, tấn công, trấn áp tội phạm trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, chỉ đạo công an các phường, đội nghiệp vụ tích cực triển khai đồng bộ các mặt công tác nghiệp vụ phòng ngừa và đấu tranh khám phá nhiều vụ án hình sự, ma túy lớn, đảm bảo tốt nhất tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Trong những ngày đầu ra quân, công an các đơn vị đã lập được nhiều thành tích đặc biệt xuất sắc như đảm bảo an toàn tuyệt đối hoạt động của các nguyên thủ, cán bộ cấp cao, hoạt động Lễ xuất quân; diễn tập phòng chống khủng bố và các hoạt động phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Trong công tác đấu tranh khám phá án hình sự, ma túy đã khám phá nhiều vụ án. Điển hình khám phá thành công Chuyên án 304TC, bắt đối tượng và thu hồi trên 200 triệu đồng cùng nhiều tài sản giá trị khác; điều tra, phát hiện và bắt giữ 6 đối tượng, thu giữ 86 gói cỏ Mỹ, 04 gói ma túy tổng hợp. Và với tinh thần tận tụy với công việc, nâng cao ý thức nghiệp vụ, qua công tác tuần tra kiểm soát, Đội CSGT Công an quận xác định, xử lý 1 xe ô tô là tang vật của vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" do Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội khởi tố; tích cực điều tra xác minh làm rõ 1 vụ ô tô gây tai nạn cho người đi xe máy rồi bỏ trốn.

Hiện nay, cơ quan điều tra công an quận đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo pháp luật.

An Nhiên