Chi tiết tin tức

Lãnh đạo quận Sơn Trà chúc mừng các cơ sở giáo dục trường học nhân kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Cập nhật lúc: 15:24 - 20/11/2017 Lượt xem: 75

Sáng ngày 15 tháng 11, ông Cao Xuân Thắng- Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và bà Trần Thị Thanh Tâm- Chủ tịch UBND quận Sơn Trà dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, lãnh đạo, đội ngũ nhà giáo tại Sở giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng; Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà; trường Mầm non ABC 2 (phường An Hải Bắc) và Trường THCS Phạm Ngọc Thạch (phường Nại Hiên Đông) nhân kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

 

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo quận Sơn Trà gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo, nhân viên, các thầy giáo cô giáo đang làm việc trong ngành giáo dục. Khẳng định, cùng với ngành chức năng, lãnh đạo địa phương luôn quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp trồng người, coi giáo dục là một trong những ưu tiên hàng đầu trong đầu tư phát triển của địa phương. Trong mối quan tâm chung đó, chính quyền Sơn Trà cũng đang thực hiện ngày càng có hiệu quả hơn việc đầu tư cho đội ngũ nhà giáo, nâng cao chất lượng cán bộ quản lí, giáo viên; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học tại các trường học trực thuộc. Lãnh đạo quận cũng cảm ơn, ghi nhận những chỉ đạo sát sao kịp thời từ phía Sở giáo dục thành phố trong việc định hướng trọng tâm ưu tiên về chuyên môn cho ngành giáo dục và đào tạo của quận, góp phần giúp địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị chung.

 

 

Lãnh đạo quận đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, lãnh đạo, các chuyên viên, thầy giáo cô giáo đang làm việc tại Phòng Giáo dục và đào tạo và các trường học tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập để nâng cao trình độ và thường xuyên tu dưỡng đạo đức để đáp ứng tốt nhiệm vụ giáo dục trong tình hình mới.

 

Theo kế hoạch, từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11, lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận sẽ tiếp tục đến thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ sở giáo dục đứng chân tại địa bàn và một số trường học trực thuộc quận Sơn Trà.

 

                                                                             Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png