Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Cập nhật lúc: 15:55 - 20/11/2017 Lượt xem: 81

Sáng ngày 17 tháng 11, UBND quận Sơn Trà tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017. Bà Trương Vân Quyên- Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục thành phố Đà Nẵng; các ông Cao Xuân Thắng- Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND; Phan Minh Hải- Phó Bí thư Thường trực quận ủy; Phan Duy Hòa- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND; Nguyễn Văn Cửu- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; Nguyễn Đắc Xứng- Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà; các nhà giáo ưu tú; các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường học từ năm 1997 đến nay; lãnh đạo các trường học trực thuộc và các giáo viên tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng trên toàn quận đã về dự lễ kỉ niệm.

 

Tiết mục văn nghệ tại lễ kỉ niệm

 

Diễn văn kỉ niệm tại buổi lễ do ông Nguyễn Đắc Xứng- UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà trình bày đã nhấn mạnh, tôn sư trọng đạo là nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam, nó còn là sự biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy giáo, cô giáo. Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà cũng ghi nhận, biểu dương những cống hiến của đội ngũ nhà giáo cho sự phát triển chung của địa phương; biểu dương những thành tựu nổi bật mà ngành giáo dục và đào tạo quận Sơn Trà đạt được trong suốt 20 năm qua, kết quả tích cực trong năm học 2016 - 2017; biểu dương 05 nhà giáo tiêu biểu được nhận giải thưởng "Nhà giáo tiêu biểu" do Bộ GD&ĐT, UBND thành phố trao tặng và giải thưởng Võ Trường Toản. Tự hào, tri ân sâu sắc những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục chung của quận. Đặc biệt, ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ thầy cô giáo trong việc sớm đưa quận Sơn Trà trở thành 1 trong 3 quận đạt chuẩn đô thị loại 1 của thành phố Đà Nẵng…

 

Vinh dự là một trong 2 giáo viên của quận Sơn Trà được UBND thành phố vinh danh "Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu" năm 2017, phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm, cô Lê Thị Tuyết Hương- giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương bày tỏ sự hãnh diện được trở thành một nhà giáo, được trở thành người gắn bó, dìu dắt các thế hệ học trò nên người, đồng thời cũng thấy được trách nhiệm lớn lao của người gieo hạt, nguyện phấn đấu hết mình vì thế hệ tương lai của quận Sơn Trà.

 

Kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, ngành giáo dục quận Sơn Trà vinh dự có 01 nhà giáo dược vinh danh "Nhà giáo tiêu biểu" cấp Bộ; 02 giáo viên được vinh danh "Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu"; 2 giáo viên nhận giải thưởng Võ Trường Toản. Tại lễ kỉ niệm, có 26 nhà giáo được tặng Kỉ niệm chương vì Sự nghiệp giáo dục; 09 tập thể nhận Cờ thi đua xuất sắc và bằng khen của Bộ giáo dục Đào tạo; UBND thành phố cũng tặng Cờ thi đua xuất sắc, bằng khen cho 07 tập thể và 10 cá nhân, tặng Danh hiệu Lao động tiên tiến cho 14 tập thể trường học có nhiều thành tích nổi bật trong năm học 2016 - 2017 vừa qua.

 

Bí thư quận ủy trao Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho giáo viên

 

Các tập thể xuất sắc nhận cờ thi đua của Bộ và UBND thành phố tặng

 

                                                                                      Bùi Hường 

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png