Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà tổ chức thành công Vũ hội đường phố số tháng 11/2017 Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)
Cập nhật lúc: 17:22 - 21/11/2017 Lượt xem: 76

Tối 18-11, tại Công viên Cầu rồng và dọc theo tuyến đường Trần Hưng Đạo (đoạn đầu cầu Rồng đến đường Triệu Việt Vương- phường An Hảu Tây), trên 2.000 giáo viên, học sinh trên địa bàn quận Sơn Trà tham gia vũ hội đường phố tại đường Trần Hưng Đạo. Đây là sự kiện do UBND quận Sơn Trà tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

 

Hơn 2.000 CB, NV, GV và HS các trường học và đông đảo người dân ttham gia vũ hội 

 

Theo đó, đội hình tham gia khiêu vũ gồm cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà trong trang phục rực rỡ, hóa trang và đeo mặt nạ… tạo sắc màu sinh động, thể hiện niềm vui theo chủ đề: Chào mừng thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2017 và kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong suốt chặng đường chuyển, đoàn dừng lại nhiều lần và trình diễn các vũ điệu rumba, chachacha, tango, bachata, slow, paso… trên nền các bài hát về nghề giáo như Bài ca người giáo viên nhân dân, Khắc ghi lời thầy... Xen kẽ trong đội hình khiêu vũ là đội hình cà kheo với 100 em trong trang phục sặc sỡ, tạo không khí náo nhiệt cho đêm vũ hội.

 

Các giáo viên trong trang phục lễ hội mùa hè 

 

Các giáo viên trong trang phục lễ hội mùa hè 

 

Đội cà khoeo cổ động

 

Theo đánh giá của đông đảo người dân và người tham gia, thì đây là chương trình vũ hội đường phố thành công nhất cả về quy mô, số lượng và chất lượng. Thông qua chương trình ý nghĩa này, tạo không khí tươi vui cho ngày hội của ngành giáo dục; cổ vũ, động viên giáo viên, học sinh tham gia hoạt động văn hóa, giải trí lành mạnh, giao lưu với cộng đồng.

 

                                                                                                Kim Dung 

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png