Phòng Kinh tế quận Sơn Trà tổ chức Tập huấn kỹ thuật trồng rau thuỷ canh cho nông dân trên địa bàn quận
Cập nhật lúc: 14:44 - 24/11/2017 Lượt xem: 49

Trong 02 ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2017, tại Trung tâm khuyến ngư Nông Lâm thành phố và Hợp tác xã Rau Củ Quả HoàVang (xã Hòa Ninh), Phòng Kinh tế quận Sơn Trà phối hợp tổ chức Tập huấn kỹ thuật trồng rau thuỷ canh cho 50 cán bộ, hội viên Hội nông dân các phường, Hội làm vườn quận, Hội Nông dân quận và tổ chức tầm nhìn thế giới.

Trong thời gian tập huấn, các học viên được hướng dẫn phương pháp trồng rau thuỷ canh, thực hành kỹ thuật gieo trồng và giải thích các thắc mắc của Hội  viên về dung dịch gieo trồng, giá lắp đặt mô hình và giống...; đồng thời cũng được  học hỏi nhiều kinh nghiệm và nguyên lý hoạt động của mô hình trồng rau thủy canh.

Nguyễn Thị Hồng