An Hải Tây tuyên truyền phòng chống bạo lực trên cơ sở giới
Cập nhật lúc: 16:49 - 24/11/2017 Lượt xem: 45

Tối ngày 21 tháng 11, UBND phường An Hải Tây tổ chức buổi tuyên truyền Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới năm 2017 cho cán bộ, trưởng các hội đoàn thể chính trị, xã hội và các tầng lớp nhân dân tại khu dân cư Mỹ An 1 và 2 của phường. Tại buổi tuyên truyền, qua những câu chuyện kể từ thực tế cuộc sống, những câu chuyện của chính cuộc sống xung quanh mỗi người và cách hành xử thường thấy trong mỗi gia đình, với cách nói chuyện dí dỏm, nhẹ nhàng mà sâu sắc, Thầy Ngô Ngọc Hoàng Vương- Trưởng Phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã hướng người nghe đến các vấn đề mang tính xã hội về bình đẳng giới; bạo lực gia đình và bạo lực đối với phụ nữ, trẻ em gái… Thông điệp được gửi gắm qua mỗi câu chuyện là cần phải lên án, xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, vì nó là cách hành xử phi văn hóa, là một biến thể khác của tội ác.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình

Theo kế hoạch, UBND phường An Hải Tây sẽ tổ chức tuyên truyền đến 100% khu dân cư về phòng chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới, đảm bảo 100% hộ dân tại khu dân cư được tuyên truyền về các nội dung liên quan nhân Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2017.

Bùi Hường