Chi tiết tin tức

Quận Đoàn Sơn Trà phối hợp mở lớp tập huấn công tác Đoàn năm 2017 cho cán bộ, đoàn viên thanh niên
Cập nhật lúc: 11:10 - 30/11/2017 Lượt xem: 62

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, sáng ngày 25/11/2017 Ban Thường vụ Quận Đoàn đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Sơn Trà mở lớp tập huấn cho gần 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên thuộc các cơ sở Đoàn trên địa bàn quận.

 

 

Trong chương trình, Ban tổ chức lớp học đã truyền tải các nội dung như: tập huấn công tác tôn giáo do đồng chí Ngô Khôi - Trưởng Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng báo cáo; tập huấn về nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh niên và tập huấn công tác tổ chức, xây dựng Đoàn do đồng chí Phạm Đình Nam - Bí thư Quận Đoàn làm báo cáo viên.

 

Lớp tập huấn đã góp phần bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ đoàn viên thanh niên các cấp, từ đó nâng cao hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong tình hình mới; đồng thời nắm bắt các chủ trương, định hướng của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, từ đó làm hạt nhân trong việc tuyên truyền định hướng dư luận xã hội. Đây còn là dịp cho đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn trong các cơ sở trên địa bàn quận ngày càng vững mạnh.

 

Tại chương trình tập huấn, ngoài các nội dung do các báo cáo viên tuyên truyền, cán bộ đoàn các cấp cũng đã trao đổi những vấn đề mà các cơ sở còn gặp phải, cũng như đề xuất các giải pháp để Ban Thường vụ Quận Đoàn nghiên cứu, áp dụng trong thời gian tới.

 

Kim Ngọc

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png