Chi tiết tin tức

Hội Người Khuyết tật Sơn Trà kỉ niệm 35 năm Ngày quốc tế Người khuyết tật
Cập nhật lúc: 20:32 - 05/12/2017 Lượt xem: 29

Sáng ngày 03 tháng 12, Hội Người khuyết tật quận Sơn Trà tổ chức kỉ niệm 35 năm ngày Quốc tế người khuyết tật (03/12/1982 - 03/12/2017) và Hội thảo góp ý xây dựng Điều lệ hoạt động Hội. Ông Trương Công Nghiêm- Chủ tịch Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng đã về dự.

 

 

Tại buổi gặp mặt kỉ niệm, cán bộ, hội viên Người khuyết tật đã ôn lại những nét chung về Ngày quốc tế Người khuyết tật; những Công ước Quốc tế về Người khuyết tật; chủ trương, chính sách của nhà nước ta về việc chăm sóc, tạo điều kiện thuận lợi cũng như bình đẳng cho Người khuyết tật trong mọi lĩnh vực. Phát biểu tại buổi gặp mặt này, Chủ tịch Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng ghi nhận, biểu dương nỗ lực của Hội Người khuyết tật  Sơn Trà trong việc vận động, phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo cho hội viên Người khuyết tật tại địa phương, đề nghị các cấp hội tiếp tục vận động chăm lo tốt hơn cho Người khuyết tật, nhất là trong việc hỗ trợ học nghề và phương tiện sinh kế…

 

Nhân buổi kỉ niệm, cán bộ và các hội viên nòng cốt đã tham gia bàn bạc, góp ý bổ sung, xây dựng Điều lệ hoạt động Hội, chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Hội Người khuyết tật nhiệm kì 2 trong năm 2018 tới.

 

                                                                                      Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png