Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà khen thưởng 27 tập thể có nhiều đóng góp tạo nên thành công TLCC APEC 2017
Cập nhật lúc: 20:40 - 05/12/2017 Lượt xem: 77

Chiều ngày 04/12, quận Sơn Trà tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Đợt thi đua cao điểm phục vụ Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC 2017. Ông Cao Xuân Thắng- Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì Hội nghị, cùng với sự có mặt của ông Phan Minh Hải- Phó Bí thư Quận ủy; bà Trần Thị Thanh Tâm- Chủ tịch UBND quận; ông Nguyễn Văn Cửu- UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN quận. 

 

Báo cáo tổng kết Đợt thi đua cao điểm phục vụ (TLCC) APEC 2017 tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận - Nguyễn Thành Nam cho biết, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của cơn bão số 12 gây thiệt hại gần như toàn bộ cho công tác trang trí, cảnh quan đô thị, VSMT… nhưng toàn quận đã nỗ lực tập trung toàn lực thực hiện tốt trên mọi lĩnh vực. Công tác VSMT được đảm bảo ở mức cao nhất, công tác VMTM, VSATTP, phòng, chống dịch bệnh được triển khai đồng bộ. ANCT, TTATXH trên địa bàn quận trước, trong và sau TLCC APEC 2017 được đảm bảo tuyệt đối. Các lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng đã bám sát địa bàn, phối hợp chốt chặn Bán đảo Sơn Trà, tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh, an toàn các mục tiêu lưu trú và hoạt động của các đoàn đại biểu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để xảy ra vấn đề phức tạp liên quan đến ANTT. 

 

Có thể khẳng định, những kết quả đạt được trong công tác chuẩn bị phục vụ TLCC APEC tại quận Sơn Trà nói riêng, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, trước thời điểm diễn ra TLCC, thành phố chịu ảnh hưởng của cơn bão số 12 (Damrey). Trong  đó, riêng quận Sơn Trà chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, đặc biệt là trong công tác tạo cảnh quan đô thị, vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, chỉ trong 01 ngày, được sự hỗ trợ của các lực lượng,  đông đảo các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đã đồng loạt xuống đường, bất chấp mưa gió, ra sức dọn dẹp vệ sinh, nhanh chóng trả lại cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp trên đường phố ngay trong khuya của ngày 5-11 (ngày cuối trước khi bắt đầu TLCC APEC 2017). Nhắc lại nội dung công việc này, theo đánh giá của Chủ trì Hội nghị, Bí thư Quận ủy Cao Xuân Thắng thì quận Sơn Trà đã phát huy vai trò chủ động tích cực rất tốt.

 

Bí thư Quận ủy Cao Xuân Thắng phát biểu kết luận

 

Với sự chủ động trong công tác chỉ đạo, xử lý, sự vào cuộc một cách quyết liệt, triệt để và nhất là sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, sự vào cuộc đồng bộ, chặt chẽ giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương, lực lượng… chúng ta có thể tự hào khẳng định TLCC APEC 2017 tại Đà Nẵng đã thành công rực rỡ. "Có thể nói chính sự nỗ lực, trách nhiệm cao của cả hệ thống chính trị; ý thức, trách nhiệm và tình yêu của người dân đối với thành phố nói chung, quận Sơn Trà nói riêng đã được đền đáp bằng sự thành công rực rỡ của TLCC APEC 2017; thành công trên mọi phương diện từ công tác tổ chức, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho TLCC; góp phần nâng tầm vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế… Quan trọng hơn, trân trọng hơn là thông qua sự kiện này chúng ta đã để lại trong lòng bạn bè, đối tác và các đại biểu về dự TLCC APEC dấu ấn đậm nét về con người Đà Nẵng "năng động, hiện đại, thân thiện và mến khách!" Bí thư Quận ủy Cao Xuân Thắng nhấn mạnh.

 

Hội nghị đã thông qua Quyết định và trao Giấy khen của Chủ tịch UBND quận Sơn Trà cho 27 tập thể vì những đóng góp tích cực trong công tác phục vụ TLCC APEC 2017 tại Đà Nẵng.

 

Chủ tịch UBND quận Trần Thị Thanh Tâm trao giấy khen cho các tập thể

 

                                                                                      Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png