Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà tổ chức thành công Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT quận lần thứ VII, giai đoạn 2012-2017
Cập nhật lúc: 20:59 - 05/12/2017 Lượt xem: 65

Quận Sơn Trà vừa tổ chức thành công Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT quận lần thứ VII, giai đoạn 2012-2017. Đại hội lần này có chủ đề "Đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, quyết thắng".

 

Bí thư Quận ủy Cao Xuân Thắng trao tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

 

Trên cơ sở luôn nhận thức sâu sắc về vị trí, ý nghĩa to lớn của phong trào thi đua Quyết thắng, những năm qua, Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự quận tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện phong trào đạt hiệu quả thiết thực, thật sự đi vào nền nếp có sức lan tỏa rộng khắp đến từng cán bộ, chiến sĩ LLVT quận và được duy trì chặt chẽ, thường xuyên liên tục, có chiều sâu và phát triển khá toàn diện, từng địa phương, đơn vị đều có cách làm sáng tạo, chủ động và khoa học, có nhiều ý kiến hay, cách làm mới. Trong đó nổi bật là vai trò làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ QP - QSĐP và công tác xây dựng Đảng từ quận đến cơ sở, công tác phát triển đảng viên, công tác giáo dục Quốc phòng - An ninh, huấn luyện, diễn tập và xây dựng khu vực phòng thủ, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ hàng năm, công tác chính sách hậu phương quân đội, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

 

Chủ tịch UBND quận Trần Thị Thanh Tâm đọc Diễn văn khai mạc Đại hội 

 

Kết quả, trong giai đoạn này, Ban CHQS quận được Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu xây dựng lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, củng cố quốc phòng, góp phần sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc; năm 2014 Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tặng cờ thi đua xuất sắc; năm 2016 và năm 2017 được Bộ Tư lệnh Quân khu danh hiệu đơn vị Quyết thắng và nhiều Bằng khen, Giấy khen trong thực hiện các nhiệm vụ khác.

 

Từ những kết quả đạt được và nhất là những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn triển khai phong trào TĐQT giai đoạn 2012-2017; Đại hội lần này xác định, trong những năm đến, cán bộ, chiến sĩ LLVT quận phải chủ động, sáng tạo, tiếp tục đẩy mạnh phong trào TĐQT đi vào chiều sâu.  Đại hội đã đề ra 03 giải pháp chính nhằm triển khai thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2017-2022.

 

Phát biểu bế mạc Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Chủ tịch UBND quận - Trần Thị Thanh Tâm, một lần nữa nhấn mạnh: "Những kết quả đạt được trong phong trào thi đua Quyết thắng giai đoạn này sẽ là tiền đề quan trọng để LLVT quận đưa phong trào thi đua Quyết thắng phát triển lên tầm cao mới, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng tuyệt đối trung thành tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

 

Đại hội đã trao giấy khen của UBND quận Sơn Trà cho 11 tập thể và 16 cá nhân là những bông hoa tiêu biểu trong phong trào TĐQT LLVT quận, giai đoạn 2012-2017.

 

Bí thư Quận ủy Cao Xuân Thắng trao Giấy khen cho các tập thể xuất sắc

 

CT UBND quận Trần Thị Thanh Tâm trao tặng giấy khen cho các cá nhân điển hình

 

                                                                                                Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png