Chi tiết tin tức

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà chúc mừng cơ sở công giáo nhân dịp Giáng sinh 2017
Cập nhật lúc: 17:21 - 21/12/2017 Lượt xem: 355

Sáng 21/12, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà - ông Nguyễn Văn Cửu dẫn đầu đoàn lãnh đạo quận Sơn Trà đến thăm chúc mừng một số cơ sở công giáo trên địa bàn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017. Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Đoàn kết Công giáo quận, chúc Ban và toàn thể các giáo sĩ, linh mục sức khỏe, thông qua các thành viên của Ban, gửi lời chúc mừng giáng sinh an lành tới toàn thể bà con giáo dân địa phương.

 

Chúc mừng Ban Đoàn kết Công giáo quận Sơn Trà

 

Thông tin một số thành quả tích cực của quận Sơn Trà trong năm 2017, đặc biệt là thành công của Hội nghị cấp cao APEC 2017, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà khẳng định, trong đó có phần đóng góp to lớn của đồng bào giáo dân tại quận Sơn Trà. Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương rất trân trọng những đóng góp đó và đề nghị, với vai trò của mình, Ban Đoàn kết Công giáo quận Sơn Trà tiếp tục vận động, đoàn kết bà con giáo dân thực hiện hiệu quả hơn việc xây dựng quận Sơn Trà văn hóa văn minh.

 

Tặng hoa chúc mừng các linh mục, giáo sĩ và nhân dân công giáo thuộc Giáo xứ Sơn Trà, ông Nguyễn Văn Cửu cũng cho biết, một trong những thành quả quan trọng mà Sơn Trà có được là đã tập hợp, huy động được sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, thành tựu này có phần góp sức quan trọng của các linh mục, quản xứ, quản nhiệm…, và mong cho sự gắn kết giữa các cấp chính quyền và giáo xứ luôn bền chặt để tiếp tục làm sợi giây gắt kết các tầng lớp nhân dân, xây dựng một Sơn Trà phát triển ngày một văn minh hơn.

 

                                                                             Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png