An Hải Đông tổ chức kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
Cập nhật lúc: 17:23 - 21/12/2017 Lượt xem: 65

Ngày 21 tháng 12 năm  2017, UBND phường An Hải Đông tổ chức gặp mặt, ôn kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017).  Về dự buổi kỷ niệm có đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy, Ban Chính trị CQQS Quận; lãnh đạo địa phương cùng gần 1.000 cán bộ là cấp úy, Sỹ quan dự bị trong quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác; quân nhân hoàn thành NVQS, nghĩa vụ tham gia CAND và quân nhân phục viên (hoàn thành NVQS, nghĩa vụ tham gia CAND) hiện đang công tác tại UBND phường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi kỷ niệm nhằm động viên cán bộ quân đội cấp úy đã nghỉ hưu, quân nhân phục viên, chuyển ngành, sỹ quan dự bị, hạ sỹ quan - binh sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc, truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, giữ vững và phát huy phẩm chất " Bộ đội Cụ Hồ". Xây dựng niềm tự hào, tin tưởng, phấn khởi trước những thành tựu đạt được trong công cuộc đổi mới do Đảng ta lãnh đạo, đồng thời gương mẫu chấp hành thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm nòng cốt giáo dục truyền thống và vận động nhân dân tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng quận Sơn Trà trong thời kỳ đổi mới.

Lý Hương