Quận Sơn Trà: 23 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận hỗ trợ tài chính tại cộng đồng
Cập nhật lúc: 16:55 - 25/12/2017 Lượt xem: 81

Chiều ngày 20/12, tại Hội trường Quận ủy Sơn Trà, Phòng LĐ-TB&XH quận phối hợp với đại diện Làng SOS Đà Nẵng tổ chức buổi Trao Quyết định và chi tiền hỗ trợ tài chính tại cộng đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận. Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đắc Xứng đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ này.

Theo đó, đợt này quận có 07 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (bao gồm trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ em là con hộ đặc biệt nghèo…) trên địa bàn 7 phường đã được Làng SOS hỗ trợ về mặt tài chính với mức 300 ngàn đồng/tháng để cải thiện điều kiện trong cuộc sống cũng như học tập. Như vậy, tính cả đợt 1 (tháng 4/2017), đến nay quận Sơn Trà có tổng cộng 23 trẻ em thuộc diện được nhận Làng SOS hỗ trợ theo chương trình.

PCT UBND quận Nguyễn Đắc Xứng cùng đại diện Làng SOS trao QĐ hỗ trợ cho trẻ em

Được biết, năm 2017, thông qua chương trình này của Làng SOS, đã có 154 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thuộc toàn thành phố Đà Nẵng và một số huyện của tỉnh Quang Nam được thụ hưởng.

Kim Dung