Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà: Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp thuộc UBND quận năm 2017
Cập nhật lúc: 16:57 - 25/12/2017 Lượt xem: 71

Sáng ngày 22/12, tại Hội trường Quận ủy, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy- Phan Minh Hải cùng Phó Chủ tịch UBND quận- Nguyễn Đắc Xứng đã đến dự Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp công tự đảm bảo chi thường xuyên thuộc UBND quận năm 2017. Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ thành phố cùng với các thành viên Hội đồng tuyển dụng viên chức thuộc UBND quận cùng với lãnh đạo 02 đơn vị có thí sinh tham dự kỳ thi này là BQL Chợ quận và BQL DA Công trình XDCB quận Sơn Trà cũng đã có mặt tham dự.

 

Theo đó, đợt này toàn quận có 16 thí sinh thuộc hai đơn vị nêu trên tham dự kỳ thi tuyển dụng vào các đơn vị. Để đạt kết quả, các thí sinh sẽ trả trải qua 04 phần thi gồm: Kiến thức chung, Tin học, Anh văn và chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành. Đây là lần đầu tiên quận tổ chức kỳ thi tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp công tự đảm bảo chi thường xuyên thuộc UBND quận sau khi Luật Viên chức có hiệu lực.

 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đắc Xứng nhấn mạnh: Công tác tuyển dụng tại quận Sơn Trà thời gian gần đây được quận đặc biệt quan tâm, chú trọng với rất nhiều sự đổi mới nhằm từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức. Kỳ thi tuyển lần này, quận tiếp tục chú trọng đổi mới nhằm tuyển chọn những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, phẩn chất đạo đức để bổ sung vào biên chế các vị trí cần tuyển của các đơn vị. Do vậy, yêu cầu đặt ra là các thí sinh phải bình tĩnh, nỗ lực tập trung hoàn thành tốt nội dung các phần thi; đồng thời các thành viên Hội đồng tuyển dụng, cán bộ giám thị căn cứ vào nhiệm vụ được phần công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định; việc thi tuyển phải đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch, dân chủ, tuyệt đối không được để xảy ra bất cứ sự có nào làm ảnh hưởng đến kỳ thi".

 

Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png