An Hải Bắc: Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/19844 – 22/12/2017), 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017)
Cập nhật lúc: 16:58 - 25/12/2017 Lượt xem: 79

Sáng ngày 22 tháng 12, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các Hội đoàn thể phường An Hải Bắc tổ chức gặp mặt các sỹ quan cấp úy nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/19844 – 22/12/2017), 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017). Đến dự buổi gặp mặt kỷ niệm có Trung Tá Trần Quang Chánh, Chỉ huy trưởng cơ quan Quân sự quận Sơn Trà; địa phương có đồng chí Phan Thị Nữ- Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Hùng- Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Lê Bá Công- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMT phường cùng các đồng chí đại diện các ngành, hội đoàn thể phường An Hải Bắc, Đặc biệt có 158 đồng chí sỹ quan cấp úy đã phục viên, xuất ngũ, nghỉ hưu về cư trú trên địa bàn phường An Hải Bắc.

Thay mặt Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường, đồng chí Trần Văn Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân đọc diễn văn kỷ niệm, qua đó khái quát lại quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 73 năm qua, nêu rõ ý nghĩa Ngày Hội quốc phòng toàn dân, và quá trình xây dựng trưởng thành của Hội cựu chiến binh Việt Nam nói chung,  Hội cựu chiến binh phường An Hải Bắc nói riêng trong suốt 28 năm xây dựng và trưởng thành của Hội; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao vai trò các đồng chí cán bộ sỹ quan quân đội nghỉ hưu, phục viên, xuất ngũ về cư trú trên địa bàn phường, của cán  bộ hội viên Hội cựu chiến binh đã tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực sự là lực lượng nòng cốt, chỗ dựa tin cậy của cấp ủy đảng và chính quyền địa phương.

Được biết trước đó, 39 chi hội cựu chiến binh trên địa bàn phường đã tổ chức gặp mặt 745 hạ sỹ quan, chiến sỹ là hội viên Hội cựu chiến binh và  thành viên các Câu lạc bộ Cựu quân nhân ở các khu dân cư.

Xuân Thu