An Hải Đông: Thăm và chúc mừng Lễ Thiên Chúa giáng sinh năm 2017
Cập nhật lúc: 17:03 - 25/12/2017 Lượt xem: 82

Chiều ngày 22/12/2017, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường An Hải Đông đã thăm và tặng quà chúc mừng Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc; một năm mới 2018 vui tươi, hạnh phúc tại các nhà thờ trên địa bàn phường.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo địa phương vui mừng thông tin một sốt kết quả nổi bật tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương; ghi nhận, trân trọng sự đóng góp công sức của quý vị chức sắc, quý nam nữ tu sỹ và đồng bào dân Chúa trong việc gìn giữ, phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, thực hiện tốt các chủ trương, chương trình phát triển của địa phương, của thành phố Đà Nẵng; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn đồng bào có đạo tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống "Tốt đời, đẹp đạo", đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng phường An Hải Đông nói riêng và thành phố Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại.

Tuyết Sương