Chi tiết tin tức

Phường An Hải Đông: Tổng kết công tác Hội Từ thiện & Bảo vệ quyền trẻ em 2017
Cập nhật lúc: 17:06 - 25/12/2017 Lượt xem: 83

Sáng ngày 23/12/2017, Hội Từ thiện & Bảo vệ quyền trẻ em phường An Hải Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai chương trình công tác 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Huy Thông - Chủ tịch Hội Từ thiện quận Sơn Trà; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các Hội đoàn thể phường; đại diện cấp ủy chi bộ khu dân cư; Ban Chấp hành Hội Từ thiện phường và các Chi hội trưởng, cùng các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng năm 2017.

 

Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội Từ thiện quận, Đảng uỷ, UBND phường, sự phối kết hợp chặt chẽ của các Hội, đoàn thể phường cùng các tập thể, cá nhân và các nhà hảo tâm trên địa bàn phường, Hội đã thực hiện tốt các phong trào thi đua, các chương trình công tác và đạt được một số kết quả nhất định: thực hiện có hiệu quả Chương trình "Tiếp bước ước mơ", giúp đỡ 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo, tặng quà tết, hỗ trợ khó khăn cho 42 hộ nghèo, đặc biệt nghèo;  duy trì phát 400 xuất cháo cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đà Nẵng vào thứ 6 hàng tuần; tổ chức các chuyến từ thiện tặng áo quần, quà và tiền tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Bình… với tổng số tiền gần 180 triệu đồng. Ngoài ra, Hội đã duy trì đặt thùng từ thiện quyên góp tiền từ phát lương hưu tại UBND phường và tại Chợ An Hải Đông, qua đó tạo được nguồn để hỗ trợ cho các đối tượng.

 

Tại hội nghị, Hội Từ thiện phường tặng 10 xuất quà cho các em học sinh và các hộ  nghèo với tổng số tiền 3 triệu đồng. UBND phường biểu dương, khen thưởng 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nhân đạo từ thiện năm 2017.

 

 

                                                                                                    Lý Hương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png