Chi tiết tin tức

UBND phường Nại Hiên Đông thành lập mô hình câu lạc bộ “Can thiệp sớm, dự phòng nghiện ma túy”
Cập nhật lúc: 14:29 - 26/12/2017 Lượt xem: 126

Sáng ngày 23/12/2017, UBND phường Nại Hiên Đông tổ chức Lễ thành lập, ra mắt câu lạc bộ "Can thiệp sớm, dự phòng nghiện ma túy". Đến dự có đại diện lãnh đạo phòng Lao động-TBXH quận; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Hội, Đoàn thể phường. và hơn 40 thành viên Câu lạc bộ.

 

 

Câu lạc bộ "Can thiệp sớm, dự phòng nghiện ma túy" phường Nại Hiên Đông được thành lập với hơn 40 thành viên, chủ nhiệm Câu lạc bộ là ông Đặng Ngọc Tài - Phó Chủ tịch UBND phường. Mục đích lớn nhất của Câu lạc bộ ra đời là nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn các hoạt động an sinh xã hội; trang bị và nâng cao hiểu biết cho các đối tượng nhằm tạo điều kiện để họ có nghề nghiệp, việc làm ổn đinh, không sử dụng ma túy; qua đó ngăn ngừa và từng bước kiềm chế tốc độ gia tăng người nghiện mới tại địa phương; đồng thời góp phần chuyển hóa số xã, phường trong điểm về ma túy thành xã, phường có ít tệ nạn ma túy, giảm tỷ lệ tái nghiện.

          

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Ngọc Tài - Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ  nhiệm Câu lạc bộ "Can thiệp sớm, dự phòng nghiện ma túy" nhấn mạnh, việc ra đời Câu lạc bộ nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp trong công tác phòng chống tệ nạn ma túy, tăng cường sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của các tổ chức, cá nhân trong việc hỗ trợ, giúp đỡ, cảm hóa người sử dụng trái phép chất ma túy đã từng bị xử lý vi phạm hành chính, người có nguy cơ sử dụng ma túy trên địa bàn phường.

 

Tấn Phúc

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png