Chi tiết tin tức

HĐND phường An Hải Đông tổ chức kỳ họp thứ Sáu khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Cập nhật lúc: 17:15 - 27/12/2017 Lượt xem: 94

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2017, HĐND phường An Hải Đông khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ Sáu. Tham dự kỳ họp có ông Văn Thanh Quảng - QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận; các vị đại biểu HĐND quận Sơn Trà đơn vị phường An Hải Đông; Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo  UBND, UBMT MTTQVN, các ngành, đoàn thể phường; 27 vị đại biểu HĐND phường và đại diện Cấp ủy chi bộ khu dân cư.

 

 

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt của UBND phường về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; tình hình thực hiiện dự toán thu chi ngân sách năm 2017 và một số biện pháp quản lý, điều hành ngân sách năm 2018; công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2017 và các ý kiến, kiến nghị của cử tri do UBMTTQVN phường tổng hợp; kết quả giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ Năm của HĐND phường; báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế và Ban Kinh tế - Xã  hội.

 

Tại kỳ họp, có 15 đại biểu HĐND phường phát biểu 51 ý kiến, kiến nghị đang được cử tri quan tâm, nội dung tập trung về các vấn đề về ô nhiễm môi trường, an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông, định hướng phát triển kinh tế của địa phương và các giải pháp thực hiện chương trình "4 an" của Thành phố... Lãnh đạo UBND phường tiếp thu và giải trình ý kiến của các đại biểu.

 

Kỳ họp cũng đã thảo luận, thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ, dự toán thu, chi ngân sách và các kỳ họp thường lệ năm 2018 với các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu, nhằm thực hiện các chỉ tiêu đề ra đạt hiệu quả cao nhất trong năm 2018.

                                                       

        Lý Hương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png