Chi tiết tin tức

Thọ Quang, Phước Mỹ và An Hải Tây tổ chức kì họp thứ Sáu, HĐND khóa XI, nhiệm kì 2016 -2021
Cập nhật lúc: 16:41 - 02/01/2018 Lượt xem: 112

Sáng ngày 27 tháng 12, HĐND các phường Thọ Quang, Phước Mỹ và An Hải Tây tổ chức kì họp thứ Sáu, HĐND phường nhiệm kì 2016 - 2021, thảo luận, cho cho ý kiến về báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017, thông qua chương trình năm 2018 và quyết định nhiều vấn đề quan trọng khác.

 

Hình ảnh tại Kì họp HĐND phường An Hải Tây

 

Theo đó, các kì họp đã nghe báo cáo và cho ý kiến về dự thảo kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại mỗi phường trong năm 2017, dự kiến chương trình, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; báo cáo về tình hình thực hiện dự toán ngân sách năm 2017, tờ trình về phương án phân bổ ngân sách năm 2018. Thông qua báo cáo tóm tắt của Ủy ban MTTQ phường về công tác tham gia xây dựng chính quyền, tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri và thông qua các tờ trình của các ban HĐND phường. Các đại biểu tham dự kì họp cũng đã tham gia chất vấn về các vấn đề liên quan đến công tác quản lí xây dựng cơ sở hạ tầng, vấn đề an toàn giao thông, vệ sinh môi trường; an ninh trật tự, an toàn thực phẩm và nhiều vấn đề dân sinh khác. Với những vấn đề thuộc thẩm quyền quản lí, đại diện lãnh đạo UBND phường cũng đã có những giải trình tại trước các chấn vấn, kiến nghị của đại biểu HĐND.

 

Tại Phước Mỹ, kì họp cũng đã thông qua tờ trình về miễn nhiệm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường đối với ông Lê Hùng Phi, Phó Trưởng Công an phường do chuyển công tác khác, bầu bổ sung 01 thành viên của Ban Pháp chế HĐND phường khóa XI, nhiệm kì 2016 – 2021.

 

                                                                                      Bùi Hường   

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png