UBND phường Nại Hiên Đông tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật tín ngưỡng, tôn giáo
Cập nhật lúc: 15:13 - 05/01/2018 Lượt xem: 66

Sáng ngày 04/01/2018 UBND phường Nại Hiên Đông đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật tín ngưỡng, tôn giáo, Luật có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2018. Tham dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường - Phó ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng, đồng chí Đỗ Thị Minh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, CBCCVC-LĐ cơ quan phường, cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng dân phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường- Phó ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng phổ biến một số nội dung quan trọng về công tác tôn giáo như: trình bày Luật tín ngưỡng, tôn giáo; những quy định, những điểm mới của Luật tín ngưỡng, tôn giáo và tình hình tôn giáo thế giới, ảnh hưởng đến Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó ban Tôn giáo TP. Đà Nẵng, Báo cáo viên tại Hội nghị

Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan phường và các đồng chí dưới cơ sở ở địa phương về hệ thống quan điểm ,chính sách của Đảng, công tác quản lý Nhà nước đối với Tôn giáo và các hoạt động tôn giáo, công tác vận động chức sắc, tín đồ tôn giáo chấp hành chính sách pháp luật về lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo, giúp cho công tác quản lý nhà nước về tôn giáo ở địa phương đi vào nề nếp và ổn định.

Tấn Phúc