Chi tiết tin tức

Hội Từ thiện phường Thọ Quang trao tặng gần 40 suất quà cho hộ nghèo
Cập nhật lúc: 07:33 - 09/01/2018 Lượt xem: 87

Sáng ngày 05 tháng 01, Hội Từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em phường Thọ Quang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Với sự vận động của Hội, tại Hội nghị đã có 37 suất quà được trao tặng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh mồ côi, học sinh con hộ nghèo của địa phương với tổng số tiền 11,5 triệu đồng.

 

Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em phường Thọ Quang có 27 chi hội trực thuộc. Trong năm, đã vận động các nhóm "Cháo tình thương" duy trì đều đặn việc phát cháo miễn phí tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố với tổng giá trị hoạt động là trên 110 triệu đồng. Chương trình cứu tế, cứu trợ do hội vận động đạt gần 274 triệu đồng, thực hiện hỗ trợ, trao quà cho 925 trường hợp. Ngoài ra, Hội đã giới thiệu, vận động Hội cấp trên hỗ trợ 01 trường hợp sinh viên con hộ nghèo, có hoàn cảnh éo le theo chương trình "Viết tiếp ước mơ". Trong công tác bảo vệ quyền trẻ em, Hội đã phối hợp tổ chức 2 buổi tọa đàm về quyền trẻ em cho học sinh các trường THCS Hoàng Sa và Lý Tự Trọng; phối hợp vận động trao tặng gần 1.000 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh mồ côi… với tổng tiền gần 91,45 triệu đồng.

 

Năm 2018, Hội triển khai 05 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, tiếp tục củng cố hoạt động của các chi hội trực thuộc và vận động xây dựng "Mái ấm tình người". Hội nghị cũng đã trao giấy khen của Quận hội cho 23 tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

 

                                                                                      Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png