Chi tiết tin tức

Mân Thái: Tổng kết công tác Hội người cao tuổi năm 2017
Cập nhật lúc: 16:14 - 11/01/2018 Lượt xem: 53

Vào chiều ngày 10/01/2018, Hội người cao tuổi phường Mân Thái tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có ông Đỗ Minh Chứng - Trưởng ban đại diện  Hội Người cao tuổi (NCT) quận Sơn Trà, ông Mai Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, các đ/c trong thường trực HĐND, UBND, UBMT, cấp ủy các Chi bộ và các Hội viên Hội NCT.

 

Trong năm qua, Hội NCT phường Mân Thái đã xác định lấy phong trào thi đua "Tuổi cao gương sang" làm nòng cốt, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu NCT khóa VI, nnhiệm kỳ năm 2015-2020. Trong đó NCT làm nòng cốt trong phong trào vận động toàn dân chăm sóc NCT đạt hiệu quả cao, thực hiện  Chương trình "Thành phố 4 an" gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, bằng những hành động thiết thực, cụ thể phát huy khả năng NCT còn sức khỏe tham gia kinh tế, xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng cho gia đình và xã hội; phát huy vai trò và uy tín của người cao tuổi trong việc tuyên truyền, giáo dục, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là việc triển khai thực hiện phong trào "Tuổi cao chí càng cao, hiến kế xây dựng quê hương, đất nước" do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phát động, góp phần tích cực trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh ở địa phương.

         

Tại hội nghị, Hội NCT phường đã trao tặng Kỷ niệm chương của Trung ương Hội cho 7 cá nhân; khen thưởng 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2017.

 

Tặng kỷ niệm chương TW Hội cho các cá nhân

 

Đình Bảo

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png