Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà tổ chức Hội thi Trưởng ban công tác Mặt trận giỏi năm 2010
Cập nhật lúc: 14:06 - 27/08/2010 Lượt xem: 623

      Sáng 25-7, tại hội trường Trung tâm Hành chính quận Sơn Trà đã diễn ra Hội thi Trưởng ban công tác Mặt trận giỏi năm 2010. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình phối hợp hành động năm 2010 của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Sơn Trà lần thứ 4 và kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930/18-11-2010). Các đồng chí Ngô Quang Phúc, Bí thư Quận uỷ; Nguyễn Văn Cửu, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; Đoàn Ngọc Hùng Anh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận cùng với đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, địa phương và đông đảo cổ động viên đến từ 7 phường trên địa bàn quận đã có mặt và cổ vũ cho hội thi.

 
       Trong thời gian 01 ngày, 14 thí sinh là trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư 7 phường thuộc quận đã cùng nhau tranh tài ở 3 phần thi là phần thi viết nêu lên những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực hiện công tác mặt trận ở cơ sở; phần thi trả lời câu hỏi về quan điểm của Đảng, những quy định của Pháp luật về công tác mặt trận và phần thi xử lý tình huống. Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Trưởng Ban Công tác Mặt trận khối Mỹ Quang 3 phường Phước Mỹ đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về các thí sinh phường Phước Mỹ và An Hải Đông. Phường Phước Mỹ cũng đã xuất sắc giành giải nhất cổ động viên do Ban Tổ chức trao tặng.


      Hội thi Trưởng ban công tác mặt trận giỏi năm 2010 là hoạt động nhằm bồi dưỡng kiến thức nâng cao năng lực vận động quần chúng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho cán bộ mặt trận ở cơ sở đồng thời qua đó giúp cho Mặt trận cấp trên đánh giá được chất lượng cán bộ và tình hình hoạt động của ban công tác mặt trận ở các khu dân cư, trên cơ sở đó có biện pháp củng cố, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động công tác mặt trận trên địa bàn.


           Kim Dung
 

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png